I NEED A SOLUTION

Dịch vụ trọn gói
của chúng tôi

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những giải pháp kinh tế, tiết kiệm nhất, chúng tôi đã xây dựng lên một hệ thống bán hàng với qui trình khép kín từ bước lựa chọn sản phẩm, màu sắc phù hợp đến khâu sản xuất và giao hàng tận nơi.

“Sản phẩm có những màu gì? Khu vực tôi đang cần sơn đang có màu … sản phẩm có không? Làm thế nào để tôi mua sản phẩm?”… là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vì vậy, để giải quyết những trăn trở ấy, chúng tôi đã không ngừng cải tiến hệ thống sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với 36 màu, chúng tôi tin rằng, sản phẩm Epokrete hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu màu sắc của từng khu vực thi công riêng biệt.

Đồng thời, để sản phẩm tới tay khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và an toàn nhất, chúng tôi kết nối với các công ty vận tải để đưa ra các giải pháp phù hợp, đem sản phẩm tới tận tay khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi hi vọng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo,  Epokrete lines sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

TƯ VẤN
HỖ TRỢ KĨ THUẬT

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Pha màu
theo yêu cầu

Hệ thống sản phẩm Epokrete không những có chất lượng cao mà còn có màu sắc phong phú, chúng tôi sẵn sàng pha màu theo yêu cầu của khách hàng.

THỜI GIAN
ĐẶT HÀNG NHANH

Với nhà máy đặt tại Hòa Bình giúp chúng tôi rút ngắn thời gian chuẩn bị hàng và đẩy nhanh tiến độ giao hàng, giải quyết bài toán về tiến độ thi công hiệu quả.

GIao hàng
tận nơi

Chúng ta đang sống và làm việc ở thời đại 4.0, Kretop cũng nhanh chóng bắt nhịp cùng thời đại, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển nhằm xóa bỏ rào cản địa lý, đưa sản phẩm tới tay khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc nhanh chóng và tiện lợi. Quý vị chỉ cần liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp với kinh phí tiết kiệm nhất.